Truy Tìm Manh Mốitrọn bộ

Trạng thái:
trọn bộ

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Nhuế Ân , Trần Lệ Bình , Trịnh Bân Huy

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
817

Đánh giá phim

(29 điểm dựa trên 7 đánh giá)
Truy Tìm Manh Mối

Nội dung phim

Phim Truy Tìm Manh Mối, trọn bộ, trong phim có sự tham gia của các diển viên Nhuế Ân , Trần Lệ Bình , Trịnh Bân Huy, phim là thể loai phim truyền hình hành động hình sự cua hồng công

Hạ quyết tâm, Tây Môn Nguyên Bảo lập tức xoay người đi tìm Bảo Đệ, làm cho mọi người nghĩ đến nàng là vì nhàm chán, tìm Bảo Đệ nói chuyện phiếm đi. Trong thư phòng, Đông Phương Dực mặt mày đăm chiêu, ủ đột, thắt lưng dắt nhuyễn kiếm bên người lại có giấu theo chủy thủ. Những kẻ cùng hắn kết thù lại làm ra những việc ti tiện như vậy nhất định là Phục Hổ môn không cam lòng, còn có liên quan đến Giang Vô Nhai. Nhưng Giang Vô Nhai không thể không tiếng động mà tự do ra vào Đông Phương gia, so với hắn thì sát thủ của Phục Hổ môn có khả năng nhiều hơn cho nên việc này nhất định là Phục Hổ môn rat ay. Phim Hồng Kông Vì thế, hắn hoả tốc liên lạc Liễu Toàn, muốn Liễu Toàn lập tức tra ra mẫu thân bị” Phục Hổ môn” giấu ở đâu? Hắn có thể dễ dàng tha thứ” Phục Hổ môn” nhiều lần muốn lấy tính mạng của hắn, chính là không thể dễ dàng tha thứ bọn họ tìm tới người nhà của hắn! Hắn nguyên bản còn không có ý đụng tới Phục Hổ môn nhưng hôm nay bọn hắn là muốn bị diệt vong nhanh hơn. Hắn sẽ làm cho bọn họ biết, muốn đụng tới hắn phải trả một giá đắt đến thế nào.

truy tim manh moi

Lần này hắn quyết tâm đem ba chữ Phục Hổ môn hoàn toàn biến mất trên giang hồ. Để Nguyên Bảo ở lại nhà, lại có hộ vệ nghiêm ngặt bảo hộ là hắn có thể yên tâm xuất môn, không lo nàng sẽ xảy ra chuyện. Về quyết định của hắn, hắn cũng không muốn nàng biết được sẽ có một trận ách đấu mà thêm lo lắng, bất an, càng không muốn nàng vì vậy mà đòi đi theo. Hắn không muốn trước khi đi lại cùng nàng ầm ỹ một trận, thà rằng cứ để nàng hoàn toàn không hay biết gì, vui vẻ ở nhà chờ hắn cứu mẫu thân trở về. điện thoại ipad Khi hắn đã chuẩn bị xong thì Liễu Toàn cũng đem đến tin tức của mẫu thân, quả nhiên như hắn dự đoán, môn chủ Phục Hổ môn Thi Thiên Phách giấu người tại miếu sơn thần ở ngoài thành.

Bình luận về phim

Tắt[X]