Vợ Là Mùa Xuân

Vợ Là Mùa Xuân

trọn bộ

Status: Tập 16/16

Thể Loại: Hài hước

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2015

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Diễn Viên: Hoài Linh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Minh Nhí, Phương Dung

Phim Vợ Là Mùa Xuân diển viên tham gia trong phim Hoài Linh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Minh Nhí, Phương Dung

Phim sẽ được giới thiệu vào 11h các buổi trưa bắt đầu từ 19/02/2015 xoay quanh cuộc sống của 2 cha con Tư Gà Chết và Hai Khờ. Phim Vo La Mua Xuan sống trong xóm lao động nghèo, cả hai phải lao động vất vả để kiếm tiền, tuy nhiên số tiền công mỗi ngày đều bị hai người phụ nữ ở nhà tịch thu khiến hai cha con rất oán giận và không ngừng than thở. Nhưng dẫu có không cam lòng tới đâu thì cũng chỉ có thể lén lút chỉ trích sau lưng bởi 2 cha con có cùng 1 đặc điểm là: sợ vợ. Phim Vợ Là Mùa Xuân ngày vùng lên của 2 cha con cũng đã đến khi họ may mắn trúng 9 tờ vé số. Sau phút giây mừng rỡ, cả 2 suy tính sẽ giấu nhẹm chuyện này và lén lút dùng số tiền đó hưởng thụ riêng.

Nhưng ngày vui chưa được bao lâu thì bị bà Kim biết được, bắt giao 8 tờ vé số chưa đem đi đổi ra và đó cũng là lúc Hai Khờ phát hiện những tờ vé số vốn được giấu trong cái ấm nhôm cũ đã bị bà Kim vô tình bán ve chai mất rồi. Xem Phim Vợ Là Mùa Xuân với tin đồn lộ ra, nhiều người bắt đầu lao vào cuộc truy lùng cái ấm nhôm cũ với hy vọng đổi đời gây nên nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Từ khóa

trọn bộ, Vợ Là Mùa Xuân

Vợ Là Mùa Xuân trọn bộ, Vợ Là Mùa Xuân tập 1, Vợ Là Mùa Xuân tập 2, Vợ Là Mùa Xuân tập 3, Vợ Là Mùa Xuân tập 4, Vợ Là Mùa Xuân tập 5, Vợ Là Mùa Xuân tập 6, Vợ Là Mùa Xuân tập 7, Vợ Là Mùa Xuân tập 8, Vợ Là Mùa Xuân tập 9, Vợ Là Mùa Xuân tập 10, Vợ Là Mùa Xuân tập 11, Vợ Là Mùa Xuân tập 12, Vợ Là Mùa Xuân tập 13, Vợ Là Mùa Xuân tập 14, Vợ Là Mùa Xuân tập 15, Vợ Là Mùa Xuân tap 16, Vợ Là Mùa Xuân tap 17, Vợ Là Mùa Xuân tap 18, Vợ Là Mùa Xuân tap 19, Vợ Là Mùa Xuân tap 20, Vợ Là Mùa Xuân tập 21, Vợ Là Mùa Xuân tập 22, Vợ Là Mùa Xuân tập 23, Vợ Là Mùa Xuân tập 24, Vợ Là Mùa Xuân tập 25, Vợ Là Mùa Xuân tập 26, Vợ Là Mùa Xuân tập 27, Vợ Là Mùa Xuân tập 28, Vợ Là Mùa Xuân tập 29, Vợ Là Mùa Xuân tập 30, Vợ Là Mùa Xuân tập 31, Vợ Là Mùa Xuân tập 32, Vợ Là Mùa Xuân tập 33, Vợ Là Mùa Xuân tập 34, Vợ Là Mùa Xuân tập 35, Vợ Là Mùa Xuân tập 36, Vợ Là Mùa Xuân tập 37, Vợ Là Mùa Xuân tập 38, Vợ Là Mùa Xuân tập 39, Vợ Là Mùa Xuân tập 40, Vợ Là Mùa Xuân tập 41, Vợ Là Mùa Xuân tập 42, Vợ Là Mùa Xuân tập 43, Vợ Là Mùa Xuân tập 44, Vợ Là Mùa Xuân tập 45, Vợ Là Mùa Xuân tập 46, Vợ Là Mùa Xuân tập 47, Vợ Là Mùa Xuân tập 48, Vợ Là Mùa Xuân tập 49, Vợ Là Mùa Xuân tập 50, Vợ Là Mùa Xuân - tập cuối Vợ Là Mùa Xuân - trọn bộ, Vợ Là Mùa Xuân Phim hàn quốc, Vợ Là Mùa Xuân - vtv2, Vợ Là Mùa Xuân - vtv3, Vợ Là Mùa Xuân - htv, Vợ Là Mùa Xuân - dn1, Vợ Là Mùa Xuân - thvl1, Vợ Là Mùa Xuân - todaytv, Vợ Là Mùa Xuân - Phim viesub, Vợ Là Mùa Xuân Phim thuyết minh, Vợ Là Mùa Xuân Phim hình sự, Vợ Là Mùa Xuân Phim cổ trang, Vợ Là Mùa Xuân phim tâm lý, Vợ Là Mùa Xuân Phim hoạt hình, Vợ Là Mùa Xuân Phim viễn tưỡng, Vợ Là Mùa Xuân Phim kinh dị, Vợ Là Mùa Xuân Phim võ thuật,